Công nghệ sản xuất nắp hố ga grating

Công nghệ sản xuất nắp hố ga grating

Sản xuất nắp hố ga grating đảm bảo chất lượng cần tuân thủ theo một quá trình nghiêm ngặt. Nhưng về cơ bản sẽ có hai bước chính sau đây. Cùng gang đúc Hàn Việt tìm hiểu kỹ hơn quy trình này.

Xem thêm: Công ty đúc gang Hàn Việt chuyên gia công nắp hố ga

Bước 1: Gia công sản phẩm

Trước khi bước vào sản xuất đòi hỏi phải có bản vẽ thiết kế nắp hố ga . Bản vẽ này dựa trên điều kiện thực tế nơi sử dụng sản phẩm và đã được khách hàng xem qua đồng ý. Nó sẽ giúp sản phẩm sản xuất dễ dàng hơn và khả năng ứng dụng vào thực tế cao hơn.

nắp hố ga grating

Bước tiếp theo là bước chuẩn bị nguyên liệu. Các thanh thép nhập về được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Yêu cầu thép nguyên chất không pha lẫn tạp chất đảm bảo độ cứng, độ bề theo quy định.

Chọn bề dày, chiều cao của các thanh thép cũng theo yêu cầu của bản vẽ. Cắt các thanh theo chuẩn.

Sau khi đã chuẩn bị các thanh thép, công nhân kỹ thuật bắt đầu tiến hành hàn áp lực. Đây là khâu khá quan trọng nên được tiến hành cẩn thận để vừa đảm bảo độ bền lại đảm bảo thẫm mỹ. Xong công đoạn này đã có một bề mặt phẳng, công nhân tiếp tục đo đạc và cắt phần thừa các thanh.

Sản phẩm được kiểm tra đảm bảo đúng bản thiết kế, bóng đẹp, không có chỗ lồi lõm làm ảnh hưởng thẫm mỹ và có thể gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi đi qua đây.

Bước 2: Nhúng mạ kẽm nắp hố ga grating

Mục đích của quá trình nhúng mạ kẽm là tạo nên lớp bảo vệ cho bề mặt sản phẩm nắp hố ga  Điều này đảm bảo cho sản phẩn không bị hoen rỉ hay ăn mòn dù sử dụng trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

nap ho ga grating

Trước khi tiến hành nhúng mạ kẽm người ta sẽ tẩy sạch chất nhờn, chất bẩn và các vết gỉ bám trên thành sản phẩm. Quá trình tẩy rửa này được dùng hóa chất với nồng độ quy định. Sau mỗi bước sản phẩm đều được rửa sạch bằng nước sạch và sấy khô.

Tiếp đến người ta tiến hành nhúng mạ kẽm trong trong bể kẽm nóng. Lúc nhúng phải thường xuyên quan sát và điều chỉnh nồng độ hóa chất để đảm bảo sản phẩm bám kẽm đều đẹp.

Nhúng kẽm xong sản phẩm tiếp tục được sấy khô và kiểm tra thêm một lần tổng quát trước khi nhập kho.

Nắp hố ga Grating của Hàn Việt có gì đặc biệt?

Nếu những người sành về gang thép sẽ nhận ra sự khác biệt của nắp hố ga Hàn Việt so với rât nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Điểm khác bệt trước tiên là về công nghệ sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Hầu hết máy móc đều được nhập từ nước ngoài. Nhờ đó không chỉ năng suất cao mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

Yếu tố con người cũng góp phần quan trọng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ.

Quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ trong từng khâu. Sản phẩm được kiểm tra, kiểm định bài bản đúng yêu cầu trước khi xuất kho. Nhờ những yếu tố đó mà sản phẩm của chúng tôi có:

  • Chất lượng tốt: khả năng chịu lực, chịu tải, chịu nén tốt
  • Bề mặt sản phẩm đẹp, mọi chi tiết đều hoàn hảo không có điểm lỗi
  • Đảm bảo hoàn toàn đúng với yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com