Công ty đúc gang Hàn Việt chuyên gia công nắp hố ga

Công ty đúc gang Hàn Việt chuyên gia công nắp hố ga

Thay vì mua nắp hố ga bán sẵn ngày càng nhiều đơn vị đặt gia công nắp hố ga. Vậy tại sao lại nên đặt gia công nắp hố ga chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Xem thêm:

Gia công nắp hố ga theo yêu cầu ở đâu ?

gia cong nap ho ga

Thế nào là gia công nắp hố ga ?

Gia công là quá trình mà một cá nhân, đơn vị thuê một doanh nghiệp hoặc chủ thể nào đó bỏ sức nhân công để sáng tạo, sản xuất một sản phẩm nào đó cho đẹp, cho hoàn mỹ hơn hoặc đáp ứng các yêu cầu của bên đặt gia công.

Bên nhận gia công sẽ sử dụng 1 phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công để thực hiện một hoặc nhiều hơn các công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu cả bên đặt gia công. Bên nhận gia công sẽ nhận thù lao theo khối lượng công việc.

Gia công hố ga nghĩa là nhận sản xuất, hoàn thiện nắp hố ga theo yêu cầu của khách hàng. Ở đây khách hàng có thể chủ động yêu cầu về mẫu mà, kích thước nguyên liệu…sao cho phù hợp với thực tế sử dụng sản phẩm

Tại sao nên thuê gia công nắp hố ga:

Sản phẩm gia công đúng theo yêu cầu

Nếu mua sản phẩm có sẵn có nghĩa là sản phẩm có sao bạn phải chấp nhận vậy. Đương nhiên bạn có thể lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ không thể hoàn toàn theo ý muốn và yêu cầu của bạn.

Còn khi thuê gia công sản phẩm có nghĩa là bạn sẽ được đặt sản xuất sản phẩm hoặc làm mới sản phẩm để nó hoàn thiện theo ý mình. Bạn có thể chọn lựa toàn bộ từ nguyên liệu đến thiết kế, kích thước…Như thế sản phẩm sẽ hoàn toàn phù hợp với yêu cầu. Và điều quan trọng hơn là phù hợp với điều kiện sử dụng nó. Như thế nó sẽ phát huy được tối đa công dụng lợi ích.

Thuê gia công nắp hố ga để tiết kiệm chi phí

Thực ra khi bạn thuê gia công nhất là thuê với khối lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với mua sẵn. Hơn thế bạn còn đặt sản phẩm phù hợp với kinh phí sẵn có của mình.

cong ty duc gang gia cong nap ho ga

 

Gia công nắp hố ga đảm bảo chất lượng

Gia công sản phẩm bạn sẽ giám sát được toàn bộ quy trình và kiểm tra được chất lượng từng khâu. Khi hoàn thiện bạn cũng sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng. Như vậy chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn so với mua sẵn.

Những điều cần lưu ý khi thuê gia công nắp hố ga

Muốn gia công hố ga hiệu quả bạn phải xác định được những hạng mục mình cần làm. Sau đó cân nhắc đơn vị nào phù hợp với hạng mục mình cần làm. Bạn cũng cần giám sát kiểm tra quá trình gia công để đạt được chất lượng tốt. Bạn cũng cần trao đổi cần thận những yêu cầu, mong muốn của mình với đơn vị gia công để hai bên hợp tác thuận lợi.

Và đừng quên chọn đơn vị thuê gia công uy tín chất lượng. Hãy đến với Đúc Gang Hàn Việt để được đảm bảo về uy tín và chất lượng.

Đúc gang Hàn Việt có quy mô nhà xưởng rộng lớn, máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân công có tay nghề cao. Đúc gang Hàn Việt đã từng có kinh  nghiệm gia công nắp hố ga cho nhiều đơn vị đối tác. Chúng tôi cam kết gia công sản phẩm đạt yêu cầu, đảm bảo thời gian. Có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com