Chuyên sản xuất tấm grating bằng gang, kẽm , nhựa chất lượng cao

Hiển thị một kết quả duy nhất

 1. Giới thiệu chung về tấm grating

Tấm sàn Grating là vật liệu được tạo thành từ các thanh thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm liên kết với nhau trên một mặt phẳng lớn, thường được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô… với mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoảng khí trong các khu công nghiệp,…  Hiện nay, đa phần các tấm grating đều được trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng sẽ giúp tấm sàn Grating có thể chịu được sự ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được dùng chủ yếu trong các nhà máy chế biến hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các loại mương thu nước trong các nhà máy và các khu công nghệp, các ga ra ô tô..
2. Phân loại tấm Grating

 • Phân loại theo mục đích sử dụng
 • Tấm grating làm nắp hố ga
 • Tấm grating làm nắp mương
 • Tấm grating làm sàn thao tác
 • Tấm grating làm song chắn rác
 • Tấm grating làm bậc cầu thang
 • Phân loại theo khả năng chịu tải
 • Tấm grating không chịu lực và tải trọng
 • Tấm grating chịu lực và tải trọng thường
 • Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất
 1. Đặc tính của các loại tấm Grating

– Tấm grating không chịu lực và tải trọng được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng và được sản xuất gia công bảo đảm bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp.

– Tấm grating chịu lực và tải trọng thường được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc những thiết bị nặng đi qua có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng .
– Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự ảnh hưởng ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… có kích thước những cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.

 1. Sàn grating thương hiệu gang thép Hàn Việt

Các sản phẩm tấm grating thương hiệu Gang thép Hàn Việt đều được tính toán và thi công cẩn thận, tỷ mỉ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả và an toàn lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Công ty cổ phần Đúc Gang Hàn Việt với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực sản xuất phôi thép, luyện kim và sản xuất gang thép làm song chắn rác, nắp hố ga, tấm grating phục vụ sản xuất và dân sinh, đến nay vẫn không ngừng hoàn thiện, mở rộng và phát triển tạo dựng được uy tín trên thị trường.
Công nghệ đúc gang luyện thép của chúng tôi được thực hiện trên công nghệ và thiết bị hiện đại điều khiển tự động hóa 100%, chuyên sản xuất các chủng loại gang đúc, gang luyện thép, song chắn rác, nắp hố ga, tấm grating chất lượng cao. Từ năm 2008 Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, đã được tổ chức BVQA đánh giá và cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.
Các sản phẩm tấm grating của Công ty cổ phần Đúc Gang Hàn Việt, đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, chủng loại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện vẫn đang được các chủ đầu tư, đơn vị thi công an tâm chọn lựa.Với phương châm “Mọi hành động đều hướng tới chất lượng và quyền lợi khách hàng”, tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trực thuộc bộ máy Công ty cổ phần Đúc Gang Hàn Việt luôn không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tối ưu hóa phương thức sản xuất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đưa ngành thép Việt Nam ngày một phát triển.


CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI


Anh Vũ Trung HiếuCông ty CP Cấp thoát nước Bình Định

Sản phẩm nắp hố ga Hàn Việt có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường, qua nhiều năm chất lượng càng nâng cao nhưng giá thành vẫn giữ ở mức ổn định, điều này tạo điều kiện rất tốt cho các đơn vị hoạt động trong ngành cấp thoát nước như chúng tôi
Anh Minh -Công ty CP Đầu tư xây dựng An Việt:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm cấp thoát nước như song chắn rác, nắp ga cống nhưng chất lượng và giá thành chênh lệch nhau khá lớn, giữa một rừng thông tin, Công ty chúng tôi vẫn xem Hàn Việt là lựa chọn hàng đầu
Ông Hoàng Trung Dũng - Khu đô thị XALA

Hàn Việt luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, quy trình thanh khoản rõ ràng và tư vấn kỹ thuật, lắp đặt rất tận tâm, nhiệt tình. Tôi rất hài lòng khi mua hàng tại Hàn Việt