Ưu điểm nổi trội của nắp hố ga, song chắn rác composite - Đúc gang hàn việt | Song chắn rác| Tấm Grating uy tín chất lượng

Ưu điểm nổi trội của nắp hố ga, song chắn rác composite

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC COMPOSITE
Tình trạng mất trộm nắp hố ga hiện nay xảy ra rất thường xuyên. Nguyên nhân chủ yếu được xác định là do ý thức của người dân, vì lợi trước mắt mà không quan tâm đến sự nguy hiểm do mình gây nên. Theo số liệu thống kê của công ty thoát nước Hà Nội, trên địa bàn thành phố hiện có gần 58000 nắp hố ga các loại. Tuy nhiên thời gian gần đây, tình trạng mất nắp hố ga thường xuyên xảy ra. 2017 nike air max pas cher Thậm chí có những đêm Hà Nội bị mất trên dưới 10 nắp hố ga. Nếu không có biện pháp xử lý thì rất nguy hiểm và rất dễ gây tai nạn cho những người tham gia giao thông. air max 1 pas cher Một trong những nguyên nhân khiến nắp hố ga bị mất là do nó được làm từ gang, sắt hoặc bê tông cốt thép có giá trị tái sử dụng cao (khoảng 1 triệu/ 1ghi gang và 500 nghìn đồng/ 1 nắp ga gang). nike air max 2017 heren Tuy vậy, mức xử phạt đối với hành vi ăn trộm nắp ga không cao, chưa đủ sức dăn đe nên tình trạng hố ga bị mất nắp vẫn còn tái diễn. Một giải pháp mới được đưa ra để khắc phục tình trạng trên là dùng nắp hố ga bằng vật liệu composite.

1. Chống trộm Sản phẩm sử dụng vật liệu không có giá trị thu hồi, tái chế nên sẽ không bị trộm cắp 2. Trọng lượng nhẹ, sử dụng tiện nghi Áp dụng vật liệu phức hợp cường độ cao làm nguyên liệu, trọng lượng khoảng 1/4 của gang đúc. Tiện lợi trong quá trình vận chuyển, thi công lắp ráp và sửa chữa, gọn nhẹ, nhanh chóng, giảm chi phí giá thành sản phẩm 3. Độ chịu nhiệt cao, thấp, chịu ăn mòn, chống lão hóa Áp dụng tính năng ổn định nguyên vật liệu chế định chiếu theo sản phẩm tương quan của nhà nước, sau khi thử đo độ tiêu chuẩn độ chịu nhiệt cao và thấp, độ chịu ăn mòn. adidas pas cher Chống lão hóa, sản phẩm tính năng đều phù hợp tiêu chuẩn thân thiện với môi trường 4. Chịu tải trọng lớn, chống ồn Do đặc tính của nguyên liệu đầu vào, sản phẩm có cường độ chịu tải tốt bởi có khả năng đàn hồi và tính dai mạnh hơn vật liệu khác 5. Phạm vi thích hợp dùng của sản phẩm Thích hợp dùng về đường xá, thành thị khu vườn công nghiệp, cụm nhà ở, quảng trường thành phố, đường phố, viện trường, xưởng mỏ, thông tin, chữa cháy, công nghiệp hóa chất, cung cấp nước và thoát nước…. Nếu những tính năng vượt trội của song chắn rác composite được khẳng định bằng thực tiễn, chắc chắn trong tương lai không xa đây sẽ là giải pháp mới cho hạ tầng kỹ thuật đô thị. Khi có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất cho dự án của bạn: Công Ty Cổ Phần Đúc gang Hàn Việt. Fjallraven Kanken Mini – Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – Thành Phố Hà Nội – Điện thoại:0948.908.333 – Hotline: (84-4) 04 33150155.